QUYỀN TỪ CHỐI VÀ CHÍNH SÁCH RIÊNG TƯ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các điều khoản sau đây áp dụng cho tất cả Người nộp đơn đã chọn hoặc có ý định lựa chọn Dịch vụ tại Trung tâm Ứng dụng Thị thực Canada cho dù là trực tiếp hoặc qua thư nếu có.

VF Worldwide Holdings Ltd (sau đây gọi tắt là "VFS") là nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài của Di dân, Người tị nạn và Quốc tịch Canada, (“IRCC”). Trong khả năng này, VFS điều hành Trung tâm ứng dụng Visa Canada thông qua các công ty con hoặc đối tác và được ủy quyền thực hiện các chức năng quản trị cho IRCC liên quan đến thị thực tạm trú, đơn xin cấp phép và đơn xin cấp giấy tờ du lịch cho người thường trú tại Canada. Các đương đơn đồng ý và hiểu rằng các khoản phí trả cho VFS cho các dịch vụ được cung cấp bởi Người nộp đơn không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào.

Ứng viên thừa nhận rằng Canada Visa Office có trách nhiệm bảo lưu quyền yêu cầu thêm tài liệu hoặc phỏng vấn để đưa ra quyết định về đơn xin thị thực.

VFS không đảm bảo hoặc đảm bảo:

  1. Kết quả của bất kỳ ứng dụng nào.
  2. Lưu như được quy định rõ ràng trong tài liệu này, VFS, không chịu trách nhiệm và không bao gồm trách nhiệm pháp lý đối với mọi tổn thất, tổn thất hoặc thiệt hại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc xử lý hoặc từ chối đơn xin thị thực.
  3. Trong khi xử lý hồ sơ Đương đơn, bao gồm hộ chiếu, VFS, sẽ không chịu trách nhiệm hoặc không chịu trách nhiệm (ngoại trừ mức độ được nêu dưới đây) cho dù là hợp đồng, bị tra tấn hay bất kỳ cách nào khác, thiệt hại dưới mọi hình thức phát sinh từ:

    1. Việc xử lý hộ chiếu và tài liệu của Trung tâm ứng dụng Visa Canada và các Nhà thầu phụ của Canada;
    2. Bất kỳ dịch vụ giá trị gia tăng nào được cung cấp bởi Người nộp đơn.
    3. Một hành động của Thiên Chúa;
    4. Bất kỳ tai nạn hoặc trộm cắp trong bất kỳ biện pháp;
    5. Bất kỳ trường hợp nào khác ngoài sự kiểm soát của Trung tâm Ứng dụng Thị thực Canada và các Nhà thầu phụ của Canada.

Trong trường hợp hộ chiếu bị mất hoặc bị hư hỏng khi chuyển tiếp qua chuyển phát nhanh hoặc trong khi sở hữu VFS và / hoặc Trung tâm ứng dụng Visa Canada / Nhà thầu phụ được ủy quyền, trách nhiệm của VFS và / hoặc Trung tâm ứng dụng Visa Canada / Nhà thầu phụ được giới hạn hoàn trả phí chính thức do cơ quan có thẩm quyền quy định để thay thế hộ chiếu và visa bị mất hoặc bị hư hỏng thông qua thủ tục nộp đơn thông thường. VFS, và / hoặc Trung tâm ứng dụng Visa Canada / Nhà thầu phụ được ủy quyền sẽ không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại do người nộp đơn gây ra do mất hoặc làm hỏng hộ chiếu hoặc tài liệu hỗ trợ của họ.

Tất cả các khoản phí cho các dịch vụ được cung cấp bởi VAC và được liệt kê trên trang web Dịch vụ và Lịch biểu Phí Dịch vụ của trang web này là không hoàn lại.

VFS đã đặt các liên kết trên trang web này, đưa một trang web đến một trang web khác mà Người nộp đơn có thể muốn ghé thăm. VFS không xem xét các trang web đó và không kiểm soát nội dung của chúng. Do đó, VFS không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu Người đăng ký truy cập vào các trang web và dịch vụ tận dụng đó. Sau khi liên kết Người đăng ký / một trang web khác, họ cũng phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của trang web đó. Mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là không có nhân viên / nhà thầu phụ của VFS có bất kỳ quyền hoặc thẩm quyền nào để thay đổi, sửa đổi và khuếch đại các nội dung được đề cập ở đây.

Các điều kiện này sẽ được điều chỉnh trong mọi khía cạnh của pháp luật địa phương và mọi tranh chấp phát sinh từ các Điều kiện này sẽ được gửi đến thẩm quyền độc quyền của các tòa án địa phương.

Chính sách bảo mật

Phạm vi

Dịch vụ toàn cầu của VFS (sau đây gọi tắt là "VFS") là Nhà thầu di trú, tị nạn và công dân Canada (IRCC) và được phép thực hiện các chức năng hành chính liên quan đến việc xử lý thị thực tạm trú, giấy phép và đơn xin đi lại. Thông báo bảo mật này mô tả cách VFS thu thập, sử dụng, tiết lộ và quản lý thông tin cá nhân từ các cá nhân (sau đây gọi là "Người nộp đơn") xin thị thực và giấy phép, và cung cấp cho các cơ quan liên quan cho mục đích chi tiết dưới đây.

Mục đích thu thập và sử dụng Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân có thể được thu thập để:

  • Yêu cầu về thủ tục xin thị thực tạm trú, giấy phép và đơn xin giấy tờ đi lại;
  • Trả lời các yêu cầu về tình trạng đơn xin;
  • Theo dõi các ứng dụng; và
  • Trả lời các yêu cầu của người nộp đơn (gọi chung là "Dịch vụ")

VFS chỉ thu thập thông tin cá nhân từ Người đăng ký để thực hiện Dịch vụ. Việc cung cấp thông tin cá nhân cho VFS là tự nguyện. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng việc từ chối cung cấp thông tin cá nhân có thể hạn chế khả năng cung cấp Dịch vụ được yêu cầu của chúng tôi. Thông tin cá nhân được thu thập trực tiếp từ Người nộp đơn hoặc đại diện được ủy quyền thay mặt Người nộp đơn. Người nộp đơn phải cung cấp sự đồng ý của họ trên mẫu chấp thuận trong trường hợp đồng ý trực tiếp hoặc gián tiếp, nếu có

Xử lý ứng dụng: Người nộp đơn có thể được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân bao gồm tên, ảnh, địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại, thông tin hộ chiếu, giấy khai sinh, thu nhập, tình trạng công dân, tình trạng hôn nhân và việc làm, hình sự và thông tin nền giáo dục. Thông tin cá nhân này được thu thập để cung cấp cho Chính phủ Canada và / hoặc Văn phòng Visa Canada có liên quan với thông tin bắt buộc để xử lý các yêu cầu xin thị thực và giấy phép của Người nộp đơn. Thông tin cá nhân này cũng sẽ được sử dụng để trả lại hộ chiếu và tài liệu của người nộp đơn khi đơn xin đã được xử lý bởi Văn phòng Visa Canada theo cách được ủy quyền tại thời điểm nộp đơn.

Theo dõi Ứng dụng Trực tuyến: Người nộp đơn sẽ được yêu cầu cung cấp ngày sinh và ID theo dõi trên trang web của chúng tôi cho các mục đích theo dõi trạng thái đơn đăng ký của họ

Yêu cầu của người đăng ký: Một số thông tin cá nhân giới hạn như họ, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ đường phố, địa chỉ email, ngày đăng ký và ID theo dõi có thể được thu thập nếu bạn liên hệ với chúng tôi qua điện thoại với yêu cầu hoặc nhận xét. Xin lưu ý rằng thư điện tử có thể không an toàn. Người nộp đơn không được cung cấp các chi tiết cá nhân như số hộ chiếu trong khi liên lạc qua email hoặc điện thoại. Chúng tôi khuyên rằng Người nộp đơn không tiết lộ bản chất cụ thể của dịch vụ được tìm kiếm hoặc ứng dụng được thực hiện qua e-mail.

Tiết lộ thông tin cá nhân: VFS sẽ không tiết lộ giao dịch, cho thuê, bán hoặc chuyển giao thông tin cá nhân của bạn, trừ khi được quy định khác ở đây và theo thỏa thuận của Chính phủ Canada. Thông tin cá nhân của bạn sẽ chỉ được sử dụng cho các mục đích được đề cập ở đây. VFS có thể cần tiết lộ thông tin cá nhân khi luật pháp yêu cầu khi cần tuân theo lệnh của tòa án, bất kỳ thủ tục tố tụng nào đang diễn ra hoặc quy trình pháp lý khác được phục vụ trên VFS hoặc thực thi quyền hợp pháp hoặc bảo vệ chống lại các khiếu nại pháp lý, điều tra tội phạm , các vấn đề tư pháp, an ninh quốc gia hoặc phòng ngừa, điều tra, phát hiện, truy tố các hoạt động tội phạm.

Chuyển tới Canada: Thông tin cá nhân do VFS thu thập sẽ được chuyển cho người nhập cư, người tị nạn và công dân Canada (IRCC), đặt tại Canada, vì mục đích xử lý đơn đăng ký và các dịch vụ khác. Thông tin dưới dạng điện tử sẽ tạm thời nằm trong các cơ sở dữ liệu VFS được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu ở Canada. Thông tin sinh trắc học do VFS thu thập từ người nộp đơn sẽ được chuyển trực tiếp đến Chính phủ Canada, tại Canada.

Sắp xếp nhà cung cấp dịch vụ: VFS có thể chuyển (hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn) cho bên thứ ba cung cấp dịch vụ thay mặt chúng tôi. Ví dụ: chúng tôi có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ để cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Dữ liệu cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại có thể được cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Thông tin cá nhân sẽ không được chia sẻ với nhà cung cấp dịch vụ SMS. Thông tin cá nhân của bạn có thể được duy trì và xử lý bởi các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài Canada. Các nhà cung cấp dịch vụ được cung cấp thông tin họ cần để thực hiện các chức năng được chỉ định của họ và chúng tôi không cho phép họ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân cho mục đích riêng của họ.

Bánh quy

Cookie là các tệp hoặc mẩu thông tin có thể được lưu trữ trên hệ thống hoặc thiết bị hỗ trợ internet của bạn khi bạn truy cập trang web của VFS. Khi bạn truy cập trang web của VFS, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi, bạn không nên sử dụng trang web của chúng tôi. Nếu các cookie mà chúng tôi sử dụng bị vô hiệu hóa, nó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của trang web của chúng tôi. VFS sử dụng cookie để làm cho trang web trở nên đơn giản hơn. Chúng tôi không thể nhận dạng cá nhân bạn từ thông tin này.

Trang web VFS cung cấp một số tính năng nhất định chỉ có sẵn thông qua việc sử dụng cookie.

  • Cookie giúp xác định người đăng ký hoặc người dùng trang web và duy trì trạng thái đăng nhập của họ.
  • Hầu hết các cookie là "cookie phiên", có nghĩa là chúng sẽ tự động bị xóa khỏi ổ đĩa cứng của người dùng / người dùng trang web vào cuối phiên. “Cookie liên tục” vẫn được duy trì trong nhiều lần truy cập vào trang web của chúng tôi.
  • Người đăng ký / người dùng trang web luôn có quyền từ chối cookie nếu trình duyệt của họ cho phép, mặc dù làm như vậy có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng trang web của người dùng hoặc trang web.
  • Người đăng ký / người dùng trang web có thể gặp cookie từ bất kỳ liên kết hoặc bên thứ ba nào trên các trang nhất định của trang web mà VFS không kiểm soát như liên kết tới trang web IRCC và / hoặc bất kỳ liên kết nào khác được IRCCVFS ủy quyền và bên ký kết hợp đồng, hiệu trưởng, liên kết / s , trong số những người khác, không chịu đựng được spam. Người dùng / người dùng là / không được cấp phép, được cho phép, dự kiến sẽ thêm, sửa đổi, deface, hack, lạm dụng hoặc lạm dụng trang web của VFS hoặc nội dung trong đó. Để báo cáo bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thư rác hoặc email giả mạo tới VFS, vui lòng gửi e-mail tới communications@vfsglobal.com
  • Người đăng ký / người dùng trang web không được sử dụng các công cụ hoặc trang web liên lạc của VFS để gửi spam hoặc gửi nội dung vi phạm thỏa thuận người dùng của chúng tôi. Bộ lọc VFS và tự động quét các thông báo vi-rút và các nội dung bất hợp pháp hoặc bị cấm khác trước khi chúng được gửi đi. VFS không lưu trữ vĩnh viễn các email được gửi đến hoặc bởi nó thông qua các định dạng khác nhau. VFS không thuê hoặc bán bất kỳ địa chỉ email nào cho bên thứ ba.

Bảo vệ

VFS đã thực hiện các biện pháp được thiết kế để giúp bảo vệ thông tin cá nhân trong việc quản lý và kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật, thể chất và tổ chức hợp lý nhằm giúp bảo vệ chống lại việc truy cập trái phép, sử dụng, sửa đổi và tiết lộ thông tin cá nhân trong việc quản lý và kiểm soát của chúng tôi.

Duy trì & hủy

Các gói ứng dụng được thu thập từ Người nộp đơn sẽ không được sao chép hoặc giữ lại bởi VFS. Bất kỳ giấy tờ, bản in, biểu mẫu hoặc hồ sơ nào khác có chứa thông tin cá nhân sẽ bị phá hủy bởi một quá trình băm nhỏ an toàn trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày hộ chiếu trở lại với người nộp đơn.

Thông tin cá nhân của người nộp đơn có thể được lưu giữ dưới dạng điện tử trong tối đa ba mươi (30) ngày sau khi hộ chiếu và tài liệu đã được trả lại cho Người nộp đơn với mục đích hỗ trợ Người nộp đơn nếu họ liên hệ với chúng tôi với các câu hỏi tiếp theo. VFS thực hiện xử lý an toàn hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân hoặc thiết bị hoặc thiết bị được sử dụng để lưu trữ thông tin cá nhân. Khi xử lý hoặc phá hủy thông tin cá nhân, VFS áp dụng các biện pháp thích hợp để ngăn chặn các bên không được phép truy cập và khi xử lý thiết bị hoặc thiết bị được sử dụng để lưu trữ thông tin cá nhân (như tủ hồ sơ, máy tính, đĩa mềm và băng âm thanh) xóa hoặc xóa bất kỳ thông tin nào được lưu trữ hoặc ngăn chặn truy cập của các bên trái phép

Hợp pháp

VFS và các nhà cung cấp dịch vụ có thể cung cấp thông tin cá nhân của bạn để đáp ứng lệnh khám xét hoặc yêu cầu hoặc yêu cầu hợp pháp khác hoặc cơ quan điều tra trong trường hợp vi phạm thỏa thuận hoặc trái pháp luật hoặc theo yêu cầu hoặc cho phép khác luật áp dụng. VFS cũng có thể tiết lộ thông tin cá nhân khi cần thiết cho việc thành lập, thực hiện hoặc bảo vệ các khiếu nại pháp lý hoặc theo luật khác.

Liên kết của bên thứ ba

Trang web của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác mà VFS không sở hữu hoặc hoạt động như liên kết tới các trang web IRCC hoặc bất kỳ liên kết nào khác được IRCC ủy quyền. Chúng tôi cung cấp các liên kết này dưới dạng tiện lợi và điều này không cho thấy rằng VFS nhất thiết phải liên kết với bất kỳ những trang web khác này. Cả VFS, cán bộ, nhân viên, đại lý đều không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm về bất kỳ bản chất nào đối với các trang web khác hoặc bất kỳ thông tin nào có trong đó, không có thông tin nào được xác minh hoặc xác nhận bởi VFS hoặc các chi nhánh của VFS.
Các trang web được liên kết có các tuyên bố về quyền riêng tư và độc lập riêng biệt, các thông báo và điều khoản sử dụng mà chúng tôi khuyên bạn nên xem xét cẩn thận. Chúng tôi không có bất kỳ sự kiểm soát nào đối với các trang web đó và do đó không có trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm đối với các thông lệ cá nhân của trang web được liên kết.

Truy cập thông tin cá nhân của bạn

Bạn có quyền truy cập, cập nhật và sửa chữa những điểm không chính xác trong thông tin cá nhân của bạn trong việc lưu giữ và kiểm soát của chúng tôi. Bạn cũng có thể yêu cầu quyền truy cập, cập nhật và sửa chữa các điểm không chính xác bằng cách gửi email hoặc viết thư cho chúng tôi theo thông tin liên hệ được cung cấp bên dưới.

VFS sẽ không chịu trách nhiệm về tính xác thực hoặc tính chính xác của thông tin do Người nộp đơn cung cấp. Nó sẽ là nhiệm vụ của Người nộp đơn để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp cho VFS là chính xác.

Quyền chọn không tham gia (Rút lại sự đồng ý):

VFS tôn trọng quyền riêng tư của bạn và cung cấp cho bạn một tùy chọn không cung cấp thông tin hoặc dữ liệu cần được gửi. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của bạn đã được đưa ra trước đó. Tuy nhiên, cùng một nhu cầu được truyền đạt đến VFS bằng văn bản. Khi người nộp đơn đã rút lại sự đồng ý của họ, VFS sẽ không còn có thể cung cấp cho họ các dịch vụ hỗ trợ hành chính CVAC nữa.

Thay đổi chính sách bảo mật này

Xin lưu ý rằng Chính sách bảo mật có thể được cập nhật theo thời gian và chúng tôi khuyên người đăng ký thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để truy cập vào tuyên bố chính sách mới nhất.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật này hoặc các thông lệ được mô tả ở đây, bạn có thể viết thư cho privacy@vfsglobal.com để biết thêm thông tin.

Khiếu nại và thắc mắc

Nếu bất kỳ lúc nào bạn tin rằng VFS chưa tôn trọng Chính sách bảo mật, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng e-mail tại privacyofficer@vfsglobal.com và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các nỗ lực hợp lý về mặt thương mại và các bước để xác định và giải quyết kịp thời vấn đề.

Bạn có thể trực tiếp khiếu nại hoặc thắc mắc về các thông lệ quản lý thông tin của tổ chức cho nhân viên bảo mật, tại privacyofficer@vfsglobal.com Bạn cũng có thể khiếu nại trực tiếp tới Văn phòng Ủy ban Bảo mật của Canada tại https://www.priv.gc.ca/en/

Cẩn thận với việc cung cấp công việc gian lận

Tuyển dụng gian lận / Cung cấp việc làm

Nó đã đến sự chú ý của VFS Global rằng các cá nhân xuyên tạc bản thân là đại diện hoặc đại diện của VFS Global đã tiếp cận mọi người để cung cấp cơ hội việc làm giả mạo / hư cấu, với mục đích ăn cắp thông tin cá nhân hoặc thu hút tiền từ mọi người. Chúng tôi khuyến khích bạn thực hiện thận trọng và thông thường khi nhận được bất kỳ đề nghị việc làm như vậy, yêu cầu thanh toán bất kỳ khoản phí / tiền hoặc hứa hẹn một thị thực làm việc để đổi lấy tiền. Những lời đề nghị nói là hoàn toàn giả mạo và không hợp lệ. VFS Global không phải là một cơ quan tuyển dụng và không cung cấp dịch vụ tuyển dụng. Kẻ lừa đảo hoạt động chủ yếu thông qua internet, email, điện thoại, vv Chúng tôi cảnh báo mọi người hãy cẩn thận về những trò gian lận như vậy.

Xin lưu ý rằng, VFS Global là một công ty xử lý visa và chúng tôi chỉ làm việc với các cơ quan chính phủ và ngoại giao để đáp ứng các yêu cầu hành chính của họ về xử lý đơn xin thị thực. Cả VFS Global cũng như các đại diện của nó sẽ yêu cầu tiền từ các cá nhân trong mọi trường hợp để thu hút họ với các cơ hội việc làm trong VFS Global hoặc bên ngoài. Nếu bạn nhận được bất kỳ lời đề nghị nào mà purports đến từ VFS Global, yêu cầu tiền, các loại phiếu mua hàng này là gian lận.

Dấu hiệu cảnh báo gian lận tuyển dụng

Sau đây là một số ví dụ về gian lận tuyển dụng vi phạm các quy trình và thực hành đạo đức của VFS Global:

  • Email không được gửi từ địa chỉ e-mail chính thức của VFS Global mà là từ dịch vụ email miễn phí như: Hotmail, Gmail, Outlook, Yahoo, v.v. Có thể email được gửi từ email giả mạo địa chỉ nhà.
  • Bạn được yêu cầu tiết lộ thông tin cá nhân hoặc bí mật.
  • Bạn được yêu cầu được phỏng vấn qua điện thoại hoặc qua chương trình loại tin nhắn tức thì.
  • Bạn được yêu cầu phải trả phí / tiền.
  • Bạn được yêu cầu hoàn tất các tài liệu tuyển dụng giả mạo như đơn xin thị thực hoặc việc làm, (tên và logo VFS Global có thể được giả mạo / chế tạo và nêu bật trên tài liệu không có thẩm quyền).
  • Tính nhất quán về tính khẩn cấp.
  • Tiền sẽ được yêu cầu để xử lý giấy phép lao động, đơn xin thị thực hoặc tương tự.

Hành động như vậy có lẽ là nhằm lừa gạt hoặc lấy thông tin cá nhân từ các nạn nhân.

Các hoạt động của những cá nhân này liên quan đến trách nhiệm hình sự và dân sự. Trong khi VFS Global coi trọng vấn đề này và có quyền liên hệ với các cơ quan thực thi pháp luật có thẩm quyền để điều tra và truy tố các hoạt động bất hợp pháp đó, thì rất khó để định vị và truy tố những cá nhân này.

Do đó, nếu bạn nhận được yêu cầu, bằng văn bản hoặc bằng lời nói, cho một cuộc phỏng vấn hoặc lời mời làm việc mà bạn tin là hoặc có thể là gian lận hoặc đáng ngờ, vui lòng bỏ qua chúng. Bạn cũng có thể xác minh tương tự với VFS Global tại communications@vfsglobal.com

Nếu bạn biết rằng gian lận đang được khắc phục, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với cảnh sát địa phương của bạn và / hoặc bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào và cũng để thông báo cho chúng tôi bằng cách báo cáo gian lận tại acco@vfsglobal.com

VFS Global sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí hoặc sự bất tiện nào do những người và / hoặc hoạt động trái phép này gây ra.